Niềng răng giá bao nhiêu là giá chuẩn? Phương pháp nào niềng răng RẺ NHẤT?

12-06-2018|Categories: Tư vấn răng miệng|0 Comments
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Tôi đang băn khoăn không biết niềng răng giá bao nhiêu là chuẩn? Tôi đang muốn đi niềng răng do hàm răng mọc lệch lạc khá nhiều. Nhưng vì tôi thấy có nhiều mức giá niềng răng khác nhau, không biết đâu là mức giá niềng răng rẻ nhất nên còn băn khoăn chưa đi điều trị. Mong bác sỹ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sỹ! (Thanh Hòa – Bắc Giang).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thanh Hòa đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Niềng răng giá bao nhiêu tiền” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Niềng răng giá bao nhiêu tiền?

Trong các phương pháp, niềng răng chỉnh nha mang lại hiệu quả rất tốt trong việc chỉnh sửa khuyết điểm của hàm răng mọc lệch lạc, mang lại hàm răng đều đẹp, thẩm mỹ. Tuy nhiên, về chi phí điều trị, niềng răng giá bao nhiêu luôn là vấn đề khiến nhiều người phải đắn đo, cân nhắc.

Niềng răng giá bao nhiêu là giá chuẩn? Phương pháp nào RẺ NHẤT? 1Niềng răng giá bao nhiêu là băn khoăn của nhiều người

So với các phương pháp khác, niềng răng có chi phí khá cao. Nhưng hiệu quả chỉnh nha mà niềng răng mang lại rất tốt, khắc phục triệt để các vấn đề sai lệch của răng, an toàn, duy trì kết quả vĩnh viễn. Nếu so sánh giữa các cơ sở nha khoa, giá niềng răng không chênh lệnh nhau quá nhiều.

Niềng răng giá bao nhiêu chủ yếu phụ thuộc vào phương pháp niềng răng, khí cụ điều trị và tình trạng răng miệng của từng người. Mỗi một phương pháp niềng răng sẽ có những đặc điểm riêng, giá niềng răng cũng có sự chênh lệch với nhau.

Bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây để nắm rõ hơn niềng răng giá bao nhiêu tiền:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Kỹ thuật niềng răng sử dụng lực kéo từ khí cụ chỉnh nha giúp dịch chuyển các răng về đúng vị trí yêu cầu trên cung hàm, đồng thời sắp xếp các răng ngay ngắn, đều đẹp, cân đối khớp cắn. Đối với phương pháp niềng răng mắc cài, khí cụ niềng răng sẽ là dây cung và mắc cài để kéo răng. Còn với niềng răng không mắc cài sẽ sử dụng các khay niềng có các điểm tạo lực để nắn chỉnh răng.

Phương pháp niềng răng không mắc cài sử dụng bộ khay niềng nhập từ công ty khay niềng Invisalign của Mỹ nên giá sẽ cao hơn các loại khí cụ khác. Hơn nữa, đây là kỹ thuật niềng răng hiện đại, đòi hỏi bác sỹ phải có tay nghề giỏi, có máy móc thiết bị hiện đại để phân tích, lập kế hoạch niềng răng cụ thể. Nên giá niềng răng không mắc cài cao hơn so với các phương pháp khác.

Niềng răng giá bao nhiêu là giá chuẩn? Phương pháp nào RẺ NHẤT? 2Niềng răng không mắc cài là phương pháp niềng răng hiện đại, tính thẩm mỹ cao

Nếu bạn băn khoăn niềng răng giá bao nhiêu là rẻ nhất, bạn có thể lựa chọn niềng răng mắc cài kim loại. Đây là phương pháp niềng răng truyền thống, có chi phí thấp hơn so với các phương pháp khác. Tuy nhiên, hiệu quả nắn chỉnh răng với mắc cài kim loại rất tốt. Thậm chí nhiều trường hợp răng sai lệch nhiều, lệch lạc phức tạp, niềng răng mắc cài kim loại lại là phương pháp giúp nắn chỉnh răng hiệu quả và an toàn.

Để được tư vấn các thông tin chính xác về niềng răng giá bao nhiêu với trường hợp của mình, bạn nên tìm tới địa chỉ nha khoa uy tín để thăm khám. Mọi thắc mắc liên quan, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới Nha Khoa theo số 1900.6899 để được giải đáp.

Xem thêm:

Niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN