Tổng hợp các lợi ích khi sử dụng niềng răng không mắc cài Invisalign

06-09-2018|Categories: Khách hàng quan tâm|0 Comments

Niềng răng không mắc cài invisalign là kỹ thuật chỉnh nha mới giúp mang lại cho người sử dụng nhiều sự lựa chọn hơn trong quá trình chỉnh sửa răng miệng. Hiện tại, mọi người vẫn còn đang quá quen việc sử dụng niềng răng măc cài trong khi phương pháp này có khá nhiều nhược điểm khiến người dùng cảm thấy khó chịu. Tuy nhiên đối với kỹ thuật niềng răng invisalign lại khác.

Giới thiệu kỹ thuật niềng răng không mắc cài Invisalign

Thay vì gắn mắc cài cố định lên mặt răng theo những phương pháp truyền thống trước đây. Thường gây cảm giác khó chịu, khó khăn trong ăn uống vệ sinh răng miệng cho người sử dụng. Còn đối với phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign lại khác bằng việc sử dụng hệ thống khay niềng trong suốt chuyên biệt, làm nhiệm vụ chỉnh hình răng theo từng giai đoạn một cách hợp lý.

niềng răng không mắc cài Invisalign 1

Niềng răng không mắc cài Invisalign

Thông thường, trong một liệu trình điều trị bạn cần dùng đến 20 – 40 khay niềng. Khay niềng răng không mắc cài Invisalign không phải là khay niềng thông thường được sản xuất đại trà mà bệnh nhân có thể mua dễ dàng ở bên ngoài được. Bởi bộ khay niềng này được thiết kế duy nhất tại Hoa Kỳ. Và đối với mỗi trường hợp khác nhau đều được thiết kế riêng cho từng trường hợp bệnh nhân cụ thể.

Với tính năng tháo lắp dễ dàng, vì thế mà niềng răng Invisalign không chỉ giúp người sử dụng có thể tự tin cười nói ngay cả khi đang mang khí cụ niềng, mà còn thuận tiện trong ăn uống và vệ sinh răng miệng hằng ngày.

>>> niềng răng invisalign giá bao nhiêu

Những lợi ích khi sử dụng niềng răng không mắc cài invisalign

Chắc chắn không ít người tỏ ra thắc mắc liệu niềng răng không mắc cài invisalign có khả năng di chuyển răng và mang lại hiệu quả như ở kỹ thuật niềng răng mắc cài trước đây không? Đừng lo lắng bạn nhé, vì theo nhận định của các chuyên gia có kinh nghiệm thì niềng răng Invisalign hoàn toàn có những chức năng giống như các loại mắc cài truyền thống, tạo lực di chuyển răng về đúng vị trí.

niềng răng không mắc cài Invisalign 2

Niềng răng không mắc cài Invisalign có tính thẩm mỹ cao nhất hiện nay

Hơn nữa, phương pháp này còn mang lại cho người sử dụng rất nhiều lợi ích nổi bật mà bạn không thể có khi niềng răng bằng mắc cài truyền thống. Được chứng minh qua những ưu điểm sau:

+  Tính thẩm mỹ cao: Hệ thống khay niềnginvisalign có tính thẩm mỹ cao, giúp bệnh nhân có thể thoải mái tự tin khi giao tiếp mà không lo sợ bị người đối diện phát hiện đang niềng răng.

Mang lại hiệu quả vượt trội: Tất cả các khay niềng đều được thiết kế một các chuẩn xác nhất dựa trên cấu trúc xương hàm mặt của từng người. Từ đó tạo ra lực tác động từ từ làm dịch chuyển răng đồng đều về đúng vị trí như mong muốn. Ngoài ra, bạn không cần phải nhổ răng như niềng răng mắc cài mà vẫn có thể mang lại kết quả điều trị như mong đợi.

+  Thuận tiện trong việc sử dụng: Người dùng có thể dễ dàng tháo lắp giúp thuận tiện hơn khi vệ sinh răng miệng và chải răng. Nhờ đó, khi sử dụng kỹ thuật niềng răng không mắc cài Invisalign còn hạn chế hiệu quả những bệnh lý nha khoa có thể phát sinh trong quá trình chỉnh nha như kỹ thuật niềng răng trước đây.

+  An toàn cho mọi người: Tất cả các khay niềng được chế tác từ chất liệu an toàn với cơ thể và không gây kích ứng trong môi trường khoang miệng, không gây nên những kích ứng khó chịu và nguy hiểm đến sức khỏe.

+  Mang lại sự thoải mái: Phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign tạo sự thoải mái tối đa cho bệnh nhân. Bởi lực dịch chuyển răng sau mỗi thần thay khay niềng thường nhẹ hơn so với kỹ thuât niềng răng mắc cài, vì vậy bệnh nhân hoàn toàn không có cảm giác đau hay khó chịu trong quá trình mang khay niềng.

Xem thêm: niềng răng invisalign ở đâu tốt


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN