Phương pháp lấy cao răng cam kết không đau, không ê buốt

Có rất nhiều phương pháp lấy cao răng nhưng nên áp dụng phương pháp nào thì không phải ai cũng biết. Vì vậy, bạn hãy tìm hiểu qua bài viết sau để hiêu rõ phương pháp đánh bay những mảng bám cao răng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Cao răng là gì?

Để hiểu được về phương pháp lấy cao răng, chúng ta cần hiểu, cao răng chính là chất cặn lắng cứng có màu vàng nâu hoặc hơi đen, bám xung quang cổ răng. Các mảng bám này hình thành do thói quen không vệ sinh răng miệng, hoặc vệ sinh không đúng cách sau khi ăn, khiến thức ăn bám lại trên răng tạo nên vi khuẩn. Ban đầu, các mảng bám có thể được làm sạch dễ dàng, tuy nhiên, sau một thời gian vôi hóa do phản ứng với nước bọt, mảng bám hóa cứng sẽ bám chặt vào bề mặt răng và chân răng. Lúc này, các vi khuẩn hoạt động mạnh sẽ gây nên các bệnh như nha chu, viêm chân răng, viêm niêm mạc miệng…

Khi gặp phải trường hợp cao răng hóa cứng này, khả năng duy nhất để làm sạch, chính là áp dụng kỹ thuật lấy cao răng dưới sự thực hiện của nha sĩ.

thực hiện lấy cao răng

Cao răng gây mất thẩm mỹ cho hàm răng khiến người người bệnh trở e ngại, thiếu tự tin trong giao tiếp.

Phương pháp lấy cao răng an toàn

Để lấy cao răng, cạo cao răng bằng dụng cụ chuyên khoa, thổi cát hay phương pháp lấy cao răng bằng máy siêu âm là những phương pháp được áp dụng. Trong đó, phương pháp lấy cao răng bằng máy siêu âm được ưa chuộng nhất, do khả năng thực hiện lấy cao răng nhanh, an toàn, không gây ê hay buồn nôn.

phương pháp lấy cao răng

Phương pháp lấy cao răng bằng máy siêu âm được ứng dụng nhiều trong điều trị cao răng.

Tại Nha Khoa, phương pháp lấy cao răng được thực hiện bởi quy trình sau:

Bước 1: Thăm khám và kiểm tra

Bác sĩ tiến hành thăm khám và kiểm tra tình trạng mức độ cao răng của bạn, từ đó đưa ra phương pháp lấy cao răng hiệu quả, an toàn và không đau.

cao răng

Tại Nha Khoa bạn được thăm khám để xác định mức độ cao răng.

Bước 2: Vệ sinh răng miệng

Bác sĩ sẽ vệ sinh răng miệng sạch sẽ, lấy những vụn thức ăn ở kẽ răng trước khi thực hiện phương pháp lấy cao răng hiện đại.

lấy cao răng

Vệ sinh răng miệng sạch sẽ để đảm bảo kỹ thuật lấy cao răng được an toàn.

Bước 3: Tiến hành lấy cao răng

Bác sĩ đưa đầu của máy siêu âm vào răng, sóng siêu âm sẽ phát ra đầu rung giúp di chuyển sâu vào tận trong kẽ răng chính là cách làm sạch cao răng hiệu quả.

Sau khoảng 20 – 30 phút, liệu trình sẽ hoàn tất. Bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn cách chăm sóc răng miệng để luôn có hàm răng sạch sẽ và sáng bóng nhất.

kỹ thuật lấy cao răng

Thực hiện lấy cao răng an toàn.

Là địa chỉ nha khoa uy tín với hơn 15 năm kinh nghiệm, Nha Khoa là một trong số ít những bệnh viện có thể thực hiện phương pháp lấy cao răng bằng máy siêu âm một cách an toàn và hiệu quả nhất, là địa chỉ lấy cao răng an toàn. Kết quả của quy trình lấy cao răng đã thuyết phục, tạo dựng niềm tin với hàng nghìn khách hàng bởi độ hoàn hảo và thẩm mỹ cao. Những thành công đó có được là nhờ đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, thành thạo và làm chủ phương pháp lấy cao răng hiện đại, mang lại sự an tâm và cảm giác thoải mái nhất khi bệnh nhân thực hiện lấy cao răng tại Nha Khoa. Bên cạnh đó, kỹ thuật lấy cao răng còn được thực hiện trong phòng vô trùng tuyệt đối cùng với các dụng cụ nha khoa đã trải qua các khâu vô trùng nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm, loại bỏ mối lo lắng về khả năng lây nhiễm bệnh hay tổn hại men răng.

Để yên tâm hơn về phương pháp lấy cao răng hiện đại đang được thực hiện tại Nha Khoa, cũng như để được tư vấn và lấy cao răng an toàn, hiệu quả, bạn có thể liên hệ hoặc đến trực tiếp để gặp các bác sĩ chuyên khoa giỏi tại đây.


Thẻ:,Để lại bình luận của bạn