Tại sao có nhiều người lựa chọn Nha khoa Kim để cấy ghép răng implant?

18-01-2019|Categories: Tư vấn răng miệng|0 Comments

Nha khoa Kim tại quận Tân Phú hiện đang được xem là lựa chọn đang là sự lựa chọn hàng đầu khi muốn thực hiện các dịch vụ nha khoa, đặc biệt là dịch vụ đòi hỏi cao về kỹ thuật như cấy ghép răng implant.

Nha khoa Kim không những đảm bảo về quy mô, giúp khách hàng dễ dàng di chuyển hơn khi có nhu cầu cấy ghép răng mà còn được đánh giá là địa chỉ uy tín bởi đáp ứng như tiêu chí uy tín mà không phải nơi nào cũng có được.

Xét về hệ thống cơ sở vật chất, mỗi ghế nha khoa được bố trí tại một phòng nha riêng biệt, đáp ứng cao về hệ thống đèn chiếu, trang thiết bị hỗ trợ. Ngoài ra, nha khoa Kim luôn chú trọng về yếu tố vô trùng khi trang bị cho mỗi khách hàng một bộ tay khoan, dụng cụ riêng cũng như đi đầu trong áp dụng hệ thống máy phun sương, bộ lò hấp khử trùng dụng cụ. Chính vì lẽ đó mà khi thực hiện cấy ghép răng implant tại Nha khoa Kim , khách hàng không phải lo lắng về tình trạng lây lan chéo bệnh lý.

Nha khoa Kim còn đảm bảo cao về yếu tố trình độ chuyên môn và tay nghề của bác sỹ. Thực hiện cấy ghép răng implant là các bác sĩ giỏi, chuyên môn tay nghề cao và nhất là có kinh nghiệm trong phục hình, thao tác nhanh, chuẩn xác mà  không hề lo biến chứng xảy ra.

Đặc biệt, Nha khoa Kim còn là đơn vị đầu tiên ứng dụng công nghệ mới trong điều trị. Theoo đó, khách hàng có thể cập nhật hồ sơ, hẹn lịch tái khám, lưu giữ hình ảnh, đơn thuốc… thông qua App riêng biệt,  giúp bệnh nhân chủ động hơn khi có nhu cầu phục hình.

Trên thực tế, Nha khoa Kim tại Tân Phú nói riêng và hệ thống nha khoa Kim nói chung đã thực hiện thành công nhiều ca cấy ghép răng implant, cho kết quả cao với hàm răng đều đẹp, thực hiện tốt chức năng ăn nhai.

Bên cạnh việc đảm bảo cao về chất lượng dịch vụ, Nha khoa Kim còn thực hiện cấy ghép răng implant phù hợp với chất lượng dịch vụ mà khách hàng nhận được, chi phí được công khai niêm yết rõ ràng. Điều nổi bật là nha khoa Kim còn thường xuyên đưa ra các chương trình ưu đãi, trả góp với lãi suất 0% giúp bệnh nhân có thể hỗ trợ một khoản chi phí.

Với những chia sẻ trên đây chắc chắn bạn đã có cái nhìn cụ thể nhất về địa chỉ nha khoa Kim tại quận Tân Phú. Hãy liên hệ trực tiếp đến đường dây nóng hoặc đến nha khoa Kim để được các bác sỹ tư vấn sớm nhất nhé!


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN