Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền là RẺ NHẤT hiện nay

08-08-2018|Categories: Lấy cao răng nha khoa|0 Comments

Tẩy trắng răng là phương pháp được khá nhiều người áp dụng hiện nay nhất là đối với các trường hợp bị một số bệnh lý về răng miệng như: Răng bị ố vàng, có chấm đen trên răng, chân răng bị đen,… Nhưng không phải ai cũng biết được chi phí tẩy trắng răng giá bao nhiêu?

Phương pháp tẩy trắng răng được nhiều người sử dụng

Tẩy trắng răng là phương pháp giúp hàm răng của bạn trở nên trắng sáng hơn so với lúc ban đầu, phương pháp này giúp loại bỏ các vết ố vàng, xỉn màu, đem đến một hàm răng trắng bóng và chắc khỏe từ sâu bên trong. Phương pháp tẩy trắng răng đang được đông đảo bệnh nhân lựa chọn bởi hiệu quả nhanh và thời gian trắng lâu dài.

Công nghệ tẩy trắng răng Bleach Bright

Hiện nay, có 2 phương pháp tẩy trắng răng được nhiều người áp dụng đó là tẩy trắng răng tại nha khoa và tẩy trắng răng tại nhà.  Ở mỗi phương pháp thì sẽ có mức giá khác nhau tương đương với mức độ hiệu quả nhanh hay chậm cũng khác nhau. Thông thường mức giá tẩy trắng răng tại phòng nha sẽ cao hơn bởi thời gian điều trị ngắn với nhiều hệ thống máy móc hiện đại. Một vài công nghệ tẩy trắng răng nổi tiếng hiện nay như: Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening và công nghệ  Bleach Bright

>>> https://nhakhoakim.com/dia-chi-tay-trang-rang-tot-uy-tin-nhat-tai-tphcm.html

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền?

Về câu hỏi tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền? thì mức chi phí này còn phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như: Mức độ răng bị ố vàng của bạn cũng như kỹ thuật tẩy trắng mà bạn lựa chọn. Chính vì vậy thật khó để có thể đưa ra được một con số cụ thể này.

– Trong trường hợp bác sỹ kiểm tra mà răng miệng bạn không có vấn đề gì, chỉ phải tiến hành tẩy trắng đơn thuần thì mức giá sẽ thấp hơn. Còn đối với trường hợp phát hiện ra một số bệnh lý như: bị viêm hoặc cao răng…. thì phải điều trị để đảm bảo an toàn khi tẩy trắng, do đó mà chi phí cũng sẽ tăng lên.

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

– Đối với các giải pháp tẩy trắng tốt bao giờ cũng mang lại hiệu quả cao, nhanh và an toàn cho người lựa chọn. Vì thế mà mức chi phí tẩy trắng cũng sẽ cao hơn so với phương pháp thường. Bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ tẩy trắng răng tại Nha Khoa ngay dưới đây:

Để biết thông tin bảng giá chi tiết xin vui lòng liên hệ qua Hotline: 19006899. Xin cảm ơn!

Hiện tại Nha Khoa đang áp dụng công nghệ tẩy trắng răng mới đó là Bleach Bright, đây là phương pháp đang được rất nhiều nước trên thế giới áp dụng và đang mang lại hiệu quả cao. Hiệu quả của phương pháp này có được là do sự kết hợp giữa thuốc tẩy trắng cao cấp và ánh sáng từ các tia laser giúp đánh bay các phân tử làm răng ố vàng, giúp răng trắng bóng và chắc khỏe tử sâu bên trong. Đồng thời các thành phần nguyên tố có trong thuốc tấy trắng còn chứa flour giúp bảo vệ men răng và nướu, do đó vừa đảm bảo an toàn mà còn tốt cho sức khỏe.

THÔNG TIN LIÊN QUAN


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :Để lại bình luận của bạn