Tìm hiểu những ưu và nhược điểm của răng sứ Titan

19-02-2019|Categories: Kiến thức răng miệng|0 Comments

Răng sứ Titan là sự kết hợp hoàn hảo giữa một lớp men sứ Ceramco3 bao phủ bên ngoài và khung sườn bên trong có thành phần chứa đựng đến 4-6% là Titan. Titan là dòng kim loại rất nhẹ, nhưng có ưu điểm siêu cứng, trên vùng láng bóng và thẩm mỹ vì vậy có thể ngăn ngừa ăn mòn cực tốt, đảm bảo an toàn đối với sức khỏe con người.

Tìm hiểu những ưu và nhược điểm của răng sứ Titan

+ Đánh giá về các ưu điểm

Mức giá thành rất hợp lý: So với răng toàn sứ, thì răng sứ Titan có giá thành đúng đắn hơn hẳn. Cũng chính vì Lý do này mà răng sứ Titan đã trở nên sự chọn lựa và chiếm được lòng tin của toàn bộ chúng tôi.

Ít gây kích ứng: Cùng với giá thành, răng sứ Titan còn có một ưu điểm vượt trội không thể không kể đến Đó là độ đảm bảo cao, tuyệt đối không hề ra bất kỳ kích thích hay kích ứng nào cho cơ thể sau đó phục hình răng sứ, vì đặc tính đều có nối kết tốt Cùng cấu tạo xương và răng.

Tuổi thọ bền lâu: lứa tuổi thọ răng sứ Titan được nhận định cao hơn răng sứ kim loại, nó có khả năng chịu lực cực tốt và cũng bởi vậy mà lứa tuổi thọ khá cao. Giai đoạn sử dùng trung bình răng sứ Titan đối với khung sườn đúc bằng kỹ thuật quay ly tâm khoảng tầm 15 năm.

Điều trị răng sứ Titan phù hợp với nhiều đối tượng

Điều trị đơn giản, nhanh chóng: Qúa trình thực hành phục hình cấy ghép răng sứ hơi đơn giản, đơn giản và không quá vất vả. Cùng lúc đó, cũng không cần đề nghị máy móc phức tạp và không đề nghị thu thập đi nhiều mô răng như Những loại răng sứ khác.

Phù hợp đối với nhiều đối tượng: Răng sứ Titan phù hợp nhiều đối tượng Khác nhau, ngay cả Những tình trạng người có buồng tủy to không thể phục hình bằng răng sứ

Luôn giữ răng trắng sáng: Nhờ thành phần hợp chất titan, loại răng sứ này không làm răng bị xuất huyết, thâm đen viền nướu, không bám màu sắc, giúp cho răng mai sáng đẹp.

cùng lúc đó, răng sứ Titan ít nhạy cảm đối với thức ăn nóng, lạnh nên khách hàng đều có dễ chịu ăn uống mà Chẳng phải lo khó chịu, ê buốt.

+ Đánh giá về các nhược điểm

Hạn chế về màu sắc: Bằng mắt thường khách hàng cũng có thể thấy răng sứ Titan có thân răng tương đối đục đục và không trong, màu sắc không tự nhiên như răng toàn sứ. Ngoài ra, độ bóng và độ trong của răng sứ Titan cũng chẳng thể bằng răng toàn sứ. Chính vì thế, khi mà thích thú có hàm răng đẹp như thật thì khách hàng nên xem xét ưu và nhược điểm của răng sứ Titan Hãy cùng dòng răng toàn sứ.

uu va nhuoc diem cua rang su titanĐộ bền của răng sứ Titan phụ thuộc vào cách thức chăm sóc răng miệng hàng ngày

Độ bền tùy thuộc vào cách chăm sóc răng miệng mỗi ngày: mặc dầu răng sứ Titan có lứa tuổi thọ cao, trong khoảng từ 15 năm song độ bền của nó phụ thuộc to vào nhiều nhân tố như: chất lượng răng có cam kết rất hay không, kỹ thuật phục hình của nha sỹ, cách vệ sinh răng miệng, các bước ăn uống mỗi ngày.

Thế nên, khi quyết định Làm răng sứ Titan, thu hút răng được bền đẹp lâu dài bạn cần thực thi tại Những trung tâm trung tâm nha khoa uy tín và mối quan tâm hơn đến việc chăm sóc răng miệng, chú ý ăn uống, kiêng cử một vài thứ theo lời khuyên bác sỹ nha khoa để bảo vệ răng.

Trên đây là một vài đánh giá về ưu và nhược điểm của răng sứ Titan, hy vọng sẽ giúp bạn hiểu ra hơn về dòng răng sứ này, từ đó tất cả đưa ra sự lựa chọn cực kỳ tốt cho bản thân. Chúc khách hàng sức khỏe và thành công!


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :Để lại bình luận của bạn